Full-set phòng ngủ - Rất Chất

Full-set phòng ngủ

Nội thất full-set > Full-set phòng ngủ (459)


13.900.000 VNĐ

Bộ Giường Ngủ Artesia gồm 1 giường, 1 bàn phấn, 1 tủ đầu giường


11.000.000 VNĐ

Bộ Giường Ngủ Ealing giá tốt gồm: 1 giường, 1 bàn phấn, 1 tủ đầu giường


13.700.000 VNĐ

Bộ Giường Ngủ Lex giá tốt gồm: 1 giường, 1 bàn phấn, 1 tủ đầu giường


9.900.000 VNĐ

Bộ Giường Ngủ Fullham giá tốt gồm: 1 giường, 1 bàn phần, 1 tủ đầu giường


13.500.000 VNĐ

Bộ Giường Ngủ Ella giá tốt gồm: 1 giường, 1 bàn phấn, 1 tủ đầu giường


Giá liên hệ

Bộ sưu tập Valentina Mã sản phẩm:Valentina Hãng sản xuất: Monrabal Thương hiệu: Tây Ban Nha


Giá liên hệ

Bộ sưu tập Valencia Mã sản phẩm:Valencia Hãng sản xuất: Monrabal Thương hiệu: Tây Ban Nha Mô tả:Nguyên liệu được dùng trong sản phẩm là 100% các loại gỗ quý, gỗ sồi tự nhiên, gỗ dẻ gai, gỗ anh đào, veneer anh đào, MDF, gỗ ép và các vật liệu khác


Giá liên hệ

Bộ sưu tập Amos Mã sản phẩm:Amos Hãng sản xuất: Alto Thương hiệu: Malaysia


Giá liên hệ

Bộ sưu tập Velasca Mã sản phẩm:Velasca Hãng sản xuất: Alto Thương hiệu: Malaysia


Giá liên hệ

Bộ sưu tập Vero Mã sản phẩm:Vero Hãng sản xuất: IVORIE Thương hiệu: Malaysia


26.224.000 VNĐ

Bộ phòng ngủ Juliet trẻ em với thiết kế lãng mạn, màu sắc trang nhã sang trọng. Hoàn thiện không gian phòng ngủ theo phong cách lãng mạn với màu trắng tinh khiết. # THIẾT KẾ : Bộ phòng ngủ trẻ em Juliet mang lại sự lãng mạn cho không gian phòng ngủ với màu trắng tinh khiết trang nhã và sang trọng. Những chi tiết, đường cong cùng những hoa văn thủ công mang lại cảm giác lộng lẫy như một công chúa. Bộ phòng ngủ Juliet với thiết kế màu trắng ngà.


54.340.000 VNĐ

GIƯỜNG NGỦ SOUFFLE Khung giường : Tùy theo kích thước phòng có thể chọn size King/Queen Thiết kế : Giường ngủ Souffle mang phong cách tối giản và hiện đại với sự kết hợp giữa vật liệu và 3 màu trắng ngà, beige và màu xám . Đầu giường được bố trí đèn Led và cổng USB có thể sử dụng để đọc sách hoặc sạc pin điện thoại. Khung giường được thiết kế với ngăn kéo giúp tận dụng tối đa không gian chứa đồ dùng. SOUFFLE SPACE TOOLS Thiết kế : Được thiết kế đồng bộ với giường ngủ theo phong cách tối giản tủ 3 ngăn với ngăn kéo sâu có thể tận dụng tối đa không gian chứa đồ dùng. Mặt bên gương bàn trang điểm được lắp tấm kim loại có nam châm để có thể treo các hình ảnh hoặc phụ kiện.


48.950.000 VNĐ

GIƯỜNG NGỦ PLATO VẬT LIỆU : Đầu giường : màu gỗ Acacia tự nhiên. THIẾT KẾ : Giường ngủ cao cấp làm sống lại vân gỗ tự nhiên của gỗ Acacia. Sản phẩm mang phong cách trầm ấm mang lại sự ấm cúng cho không gian phòng ngủ. PLATO SPACE TOOLS VẬT LIỆU : Gỗ Acacia tự nhiên THIẾT KẾ : Mặt trước tủ kéo được thiết kế theo kiểu lắp ghép từng thanh gỗ với nhau tạo sự thống nhất hòa hợp với giường ngủ và tủ áo. Tay cầm thiết kế âm gỗ nhằm không phá vỡ sự hài hòa tự nhiên của của mặt gỗ.


46.332.000 VNĐ

GIƯỜNG NGỦ BONNETTE Khung giường : Tùy theo kích thước của không gian phòng ngủ có thể chọn size King/Queen Thiết kế : Với phong cách đơn giản nhưng không nhàm chán, đầu giường được bọc nệm mang lại cảm giác thư thái hơn cả sự mong đợi. Tủ đầu giường với tông màu pastel nhẹ hài hòa tuyệt vời với giường và bên dưới tủ được đặt một không gian chứa đựng đồ dùng mở rất tiện lợi. BONNETTE SPACE TOOLS Vật liệu : Mặt trên của tủ : Nhựa thẩm mỹ MDF. Thân tủ : Nhựa thẩm mỹ MDF. Cửa tủ : Sau khi hoàn thiện bằng giấy họa tiết LPM được phủ polyester ngọc trai bóng. Chân tủ : Chân kim loại hoàn thiện bằng ni-ken đen. Thiết kế : Tủ kéo 3 ngăn được sơn màu pastel nhẹ nhàng nếu lắp đặt thêm gương vừa có thể được sử dụng như bàn trang điểm vừa có không gian chứa đồ dùng đầy đủ.


Đang xử lý...