Giới thiệu - Rất Chất

Người lãnh đạo của ratchat.net

Để ratchat.net có thể ra mắt hoạt động trên thị trường đang cạnh tranh không ngừng như hiện nay chắc chắn không thể không nhắc đến vị CEO đã tự mình không ngừng nghiên cứu và phát triển công ty.

CEO Lê Hải và ý tưởng hình thành ratchat.net

Phải nói rằng ý tưởng xây dựng ratchat.net được bắt đầu từ những điều rất đơn giản và thân thuộc trong sinh hoạt hằng ngày của mọi người.

Trong quá trình xây dựng và những khi có nhu cầu sửa chữa nhà thì Lê Hải thường rất vất vả vì phải lên mạng tìm kiếm các công ty, trang web bán hàng gia dụng, đồ nội thất hoặc những công ty chuyên tư vấn thiết kế nội thất.

Sau đó còn phải tiến hành so sánh chất lượng, giá cả cũng như tham khảo thêm các ý kiến đánh giá của khách hàng trước để chọn doanh nghiệp uy tín và phù hợp với nhu cầu và tình hình kinh tế của mình.

Nhận thấy việc tìm kiếm như vậy rất tốn thời gian, công sức mà có khi hiệu quả thu lại cũng không được như ý muốn nên anh Lê Hải đã quyết định thành lập một trang web chuyên giới thiệu các công ty về cung cấp thiết kế nội thất,… để khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu.

Và cái tên Rất Chất được chọn vì nó thể hiện sự mới lạ trong loại hình kinh doanh cũng như khẳng định được nét riêng, chất riêng của trang web.

Định hướng phát triển

Trang web vừa đi vào hoạt động được hơn 1 năm vì vậy sẽ còn nhiều hạn chế nhưng với sự tài giỏi trong việc quản lý của CEO Lê Hải cùng sự hợp tác làm việc, cố gắng không ngừng của đội ngũ nhân viên nên ratchat.net đã được nhiều người biết đến và được sự ghi nhận, đánh giá cao từ khách hàng.

Nhưng không vì vậy mà ratchat.net trở nên lơ là mà ngược lại toàn thể đội ngũ nhân viên trong công ty luôn tập trung nỗ lực không ngừng để hoàn thành xuất sắc mục tiêu, định hướng phát triển đó là trở thành một cầu nối liên kết vững mạnh giữa các công ty thiết kế, cung cấp nội thất và khách hàng.

Tạo điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng tìm đến doanh nghiệp uy tín, chất lượng và cũng là cơ hội đặc biệt cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận nhiều khách hàng và khẳng định vị trí của mình.

Tương lai mà ratchat.net hướng đến

Dù chỉ mới thành lập được 1 năm ngắn ngủi nhưng để cho ra đời ratchat.net hoạt động mạnh mẽ như ngày hôm nay thì chúng tôi đã trải qua nhiều năm lên kế hoạch và ý tưởng làm việc.

Chính vì vậy mà các hoạt động phát triển đều nằm trong sự kiểm soát của công ty và được tiến hành một cách xuyên suốt, thuận lợi cũng như đảm bảo định hướng xây dựng ban đầu.

Sứ mệnh

Từ chính những khó khăn của bản thân trong việc xây dựng, thiết kế nội thất cũng như tìm mua các vật dụng gia đình mà ratchat.net đã được ra đời để hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong suốt giai đoạn bố trí và hoàn thiện ngôi nhà, tránh những khó khăn, chật vật khi tìm và chọn lựa công ty doanh nghiệp cụ thể.

Không những vậy, ratchat.net còn muốn trở thành một kênh thông tin kết nối các doanh nghiệp, trang web thiết kế và cung cấp sản phẩm nội – ngoại thất uy tín đến gần với khách hàng hơn, tạo điều kiện tốt nhất cho doanh nghiệp phát triển, mở rộng thị trường, đặc biệt là đối với những doanh nghiệp nhỏ đang phát triển.

Tầm nhìn

Và để hoàn thành tốt hai mục tiêu, sứ mệnh quan trọng đã đề ra thì toàn thể nhân viên của ratchat.net đã không ngừng nỗ lực làm việc, đề xuất và xây dựng nhiều ý tưởng, giải pháp để không ngừng hoàn thiện và phát triển công ty:

  • Xây dựng giao diện website gần gũi, dễ tiếp cận và tìm kiếm đúng nội dung mà từng đối tượng khách hàng quan tâm nhằm mang đến trải nghiệm mua hàng, tìm kiếm công ty thiết kế nhanh chóng, đơn giản và tối ưu nhất.
  • Và khi phát sinh bất kỳ sai sót gì trong quá trình giới thiệu doanh nghiệp thì ratchat.net sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với khách hàng, đồng thời đảm bảo cung cấp giải pháp một cách nhanh chóng và phù hợp hơn.
  • Chọn lọc kỹ lưỡng các công ty doanh nghiệp dựa trên những tiêu chí cụ thể: thời gian hoạt động, thái độ tác phong, năng suất làm việc và chất lượng sản phẩm,… đảm bảo khách hàng được phục vụ và mua hàng từ các công ty uy tín nhất.

Đang xử lý...