Danh sách sản phẩm nội thất Giường (4306) - Rất Chất

Giường

Giường ngủ

Ra gối giường

Giường tầng

Giường (4306)


12.990.000 VNĐ

Giường tầng thang giữa màu xanh được thiết kế đơn giản mà sang trọng. Giường làm từ gỗ tự nhiên và phụ kiện cao cấp tạo kết cấu chắc chắn, an toàn, sử dụng lâu bền. Kệ sách và 2 ngăn kéo giúp các bé sắp xếp gọn gàng đồ dùng học tập và vật dụng hàng ngày.


8.990.000 VNĐ

Giường tầng Hello Kitty sẽ là không gian yêu thích của các bé gái, giúp cha mẹ dễ dàng cho con ngủ riêng để rèn tính tự lập. Chất lượng cao cấp, kết cấu vững chắc giúp bé ngủ an toàn và sử dụng lâu bền. Giường dưới có hai loại kích thước là 1m2 và 1m4, giường trên rộng 1m.


9.490.000 VNĐ

Giường tầng lùn in hoa văn xanh thiết kế tinh tế, giúp tiết kiệm không gian. Giường làm từ gỗ tự nhiên và phụ kiện cao cấp, giúp sản phẩm có độ thẩm mỹ cao, an toàn, sử dụng lâu bền.


9.490.000 VNĐ

Giường tầng lùn in hoa văn hồng thiết kế tinh tế, giúp tiết kiệm không gian. Giường làm từ gỗ tự nhiên và phụ kiện cao cấp, giúp sản phẩm có độ thẩm mỹ cao, an toàn, sử dụng lâu bền.


8.990.000 VNĐ

Giường tầng trẻ em hình Lâu đài sẽ là không gian yêu thích của các bé, giúp cha mẹ dễ dàng cho con ngủ riêng để rèn tính tự lập. Chất lượng cao cấp, kết cấu vững chắc giúp bé ngủ an toàn và sử dụng lâu bền. Giường dưới có hai loại kích thước là 1m2 và 1m4, giường trên rộng 1m.


16.990.000 VNĐ

Giường tầng thang bên in hoa văn xanh dành cho những người yêu thích vẻ đẹp mộc mạc, tinh tế. Được làm từ gỗ tự nhiên, phụ kiện cao cấp nên kết cấu chắc chắn, an toàn. Kệ sách và các ngăn kéo chứa đồ giúp tiết kiệm thêm nhiều không gian. Có nhiều mẫu hoa văn đẹp để Quý khách lựa chọn.


9.490.000 VNĐ

Giường tầng lùn màu xanh dành cho những người yêu thích vẻ đẹp mộc mạc mà tinh tế, giúp tiết kiệm không gian. Giường làm từ gỗ tự nhiên và phụ kiện cao cấp, giúp sản phẩm có độ thẩm mỹ cao, an toàn, sử dụng lâu bền.


5.690.000 VNĐ

Giường tầng lùn hình Hello Kitty cho bé gái làm bằng gỗ MDF cao cấp nhập khẩu từ Malaysia, đã qua xử lý chống cong vênh mối mọt. Kết cấu vững chắc, sử dụng dễ dàng, thiết kế dạng kéo phù hợp với những căn phòng có trần thấp hoặc các bé không muốn leo cao.


16.990.000 VNĐ

Giường tầng thang bên màu hồng dành cho những người yêu thích vẻ đẹp mộc mạc, tinh tế. Được làm từ gỗ tự nhiên, phụ kiện cao cấp nên kết cấu chắc chắn, an toàn. Kệ sách và các ngăn kéo chứa đồ giúp tiết kiệm thêm nhiều không gian. Có nhiều mẫu hoa văn đẹp để Quý khách lựa chọn.


8.990.000 VNĐ

Giường ngủ bé gái hai tầng hình công chúa, tầng trên 1,2m và tầng dưới 1,4m, là không gian yêu thích của các bé gái, giúp cha mẹ dễ dàng và an tâm khi cho con ngủ riêng. Chất lượng gỗ MDF nhập khẩu cùng kết cấu vững chắc, đảm bảo an toàn và sử dụng lâu bền. Giường được thiết kế đẹp mắt, phù hợp với những căn phòng cần tiết kiệm không gian.


5.690.000 VNĐ

Giường tầng lùn hình Doremon phù hợp với cả bé trai và bé gái, được làm bằng gỗ MDF cao cấp nhập khẩu từ Malaysia, đã qua xử lý chống cong vênh mối mọt. Kết cấu vững chắc, sử dụng dễ dàng, thiết kế dạng kéo phù hợp với những căn phòng có trần thấp hoặc các bé không muốn leo cao.


7.990.000 VNĐ

Giường đơn có ngăn kéo in hoa văn xanh được nhiều người yêu thích vì sự đơn giản, tinh tế và tiết kiệm không gian. Giường được làm từ gỗ tự nhiên, phụ kiện cao cấp nên kết cấu rất vững chắc, an toàn và sử dụng lâu bền. Công nghệ sơn phủ bóng với kỹ thuật làm mịn bề mặt tuyệt đối giúp sản phẩm dễ lau chùi, chống bám bẩn và trầy xước.


5.890.000 VNĐ

Giường đơn gỗ tự nhiên in hoa văn hồng dành cho những người yêu thích vẻ đẹp đơn giản mà tinh tế, quyến rũ. Giường làm từ gỗ tự nhiên kết hợp với phụ kiện cao cấp, giúp sản phẩm có độ thẩm mỹ cao, an toàn và sử dụng lâu bền. Họa tiết có 3 mẫu, được in trực tiếp độc đáo, và sử dụng loại sơn an toàn, thân thiện với môi trường theo tiêu chuẩn Châu Âu.


7.990.000 VNĐ

Giường đơn có ngăn kéo màu hồng được nhiều người yêu thích vì sự đơn giản, tinh tế và tiết kiệm không gian. Giường được làm từ gỗ tự nhiên, phụ kiện cao cấp nên kết cấu rất vững chắc, an toàn và sử dụng lâu bền. Công nghệ sơn phủ bóng với kỹ thuật làm mịn bề mặt tuyệt đối giúp sản phẩm dễ lau chùi, chống bám bẩn và trầy xước.


7.990.000 VNĐ

Giường đơn có ngăn kéo in hoa văn hồng được nhiều người yêu thích vì sự đơn giản, tinh tế và tiết kiệm không gian. Giường được làm từ gỗ tự nhiên, phụ kiện cao cấp nên kết cấu rất vững chắc, an toàn và sử dụng lâu bền. Công nghệ sơn phủ bóng với kỹ thuật làm mịn bề mặt tuyệt đối giúp sản phẩm dễ lau chùi, chống bám bẩn và trầy xước.


Đang xử lý...