Danh sách sản phẩm nội thất Giường (5281) - Rất Chất

Giường

Giường ngủ

Ra gối giường

Giường tầng

Giường (5281)


11.121.000 VNĐ

Được cấu tạo bằng chất liệu gỗ MDF có độ bền cao Giường ngủ Jang In BD-0489K 200 x 212 x 109 cm (Nâu gỗ) được làm bằng gỗ MDF bền đẹp, chắc chắn. Chất liệu gỗ cao cấp chống mối mọt, ẩm mốc và không có mùi khó chịu làm ảnh hưởng đến quần áo. Bề mặt giường hạn chế trầy xước, trơn bóng đẹp mắt Ngoài ra, bề mặt giường còn được phủ lớp vinyl chất lượng có tác dụng hạn chế trầy xước, đảm bảo an toàn cho người dùng, tăng tính thẩm mỹ và góp phần tăng tuổi thọ cho sản phẩm. Thiết kế hiện đại, đầu giường cao thuận tiện Sản phẩm được thiết kế hiện đại với phần đầu giường cao, dễ dàng tựa lưng thoải mái nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi. Kết cấu bền bỉ kết hợp chân đế chắc chắn cùng khả năng chịu lực tốt, giúp giường đứng vững chãi hơn, hạn chế tối đa tình trạng rung lắc trong quá trình sử dụng. Kết cấu vững chắc, tô điểm không gian nội thất Với màu sắc nhẹ nhàng cùng thiết kế tinh tế, giường ngủ Jang In BD-0489K sẽ góp phần mang đến sự sang trọng cho không gian phòng của gia đình bạn.


12.188.000 VNĐ

Chất liệu gỗ bền đẹp, chịu lực tốt Giường Daily White Jang In IBD-0401KVJ 190 x 212 x 120 cm (Trắng) được sản xuất từ gỗ thông chắc chắn, chịu lực tốt, không bị biến dạng, cong vênh trong quá trình sử dụng. Bề mặt được sơn PU 3 lớp cao cấp và phun bóng với công nghệ cao từ Hàn Quốc, giúp tăng độ bền và tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Chất liệu gỗ đã được xử lý chống mối mọt, ẩm mốc và không có mùi khó chịu làm ảnh hưởng đến không gian. Có thể ngồi tựa lưng vào đầu giường để thư giãn Đầu giường cao, dày có dạng khung lưới độc đáo, nên bạn có thể thoải mái ngồi tựa lưng nghỉ ngơi, đọc sách, xem tivi. Khung giường chắc chắn với độ ổn định cao, không phát ra tiếng động khó chịu khi bạn trở mình trong lúc ngủ hoặc khi có trẻ nhỏ đùa nghịch trên giường. Chân giường chịu lực tốt Bốn chân giường bằng gỗ thấp, nhỏ nhưng chịu được trọng lượng lớn với độ ổn định cao, không bị chông chênh trong quá trình sử dụng. Các đường nét, góc cạnh được gia công tỉ mỉ, tinh xảo giúp tăng thêm nét mềm mại và tính nghệ thuật cho sản phẩm. Thiết kế trang nhã, tinh tế Giường Daily White Jang In IBD-0401KVJ sở hữu thiết kế đơn giản mà tinh tế với kiểu dáng và màu sắc thanh lịch, phù hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau, từ cổ điển đến hiện đại, đơn giản đến sang trọng. Sản phẩm phù hợp sử dụng trong gia đình, các khu resort, khách sạn... không chỉ góp phần chăm sóc giấc ngủ của bạn mà còn tô điểm cho không gian sống thêm trang nhã.


19.800.000 VNĐ

Chất liệu bền đẹp, chịu lực tốt Bộ giường Bonnete 180cm + tủ đầu giường Jang In IBD-0372KVJLT được sản xuất từ gỗ MDF dán vinyl hạn chế trầy xước theo công nghệ cao cấp. Chất liệu bền bỉ, đảm bảo độ bền và đẹp theo thời gian. Bề mặt tủ trơn nhẵn, chống thấm, chống ẩm và được xử lý kỹ lưỡng, không bị sót dằm gỗ, đảm bảo an toàn cho người dùng. Sản phẩm cứng chắc, chịu lực tốt và dễ dàng vệ sinh khi bị bám bẩn. Đầu giường là đệm vải êm ái Giường thấp với kiểu dáng đơn giản kết hợp đường nét gia công tỉ mỉ, sắc xảo. Đầu giường là đệm vải mềm, êm ái. Phần đầu giường dày và cao nên thuận tiện khi bạn cần ngồi nghỉ ngơi hay đọc sách. Chiếc tủ đầu giường nhỏ giúp bạn đặt sách báo, đèn ngủ một cách gọn gàng, thuận tiện khi sử dụng. Phù hợp với nhiều không gian nội thất Bộ giường Bonnete 180cm + tủ đầu giường Jang In IBD-0372KVJLT sở hữu thiết kế tinh tế với màu sắc và kiểu dáng thanh lịch, phù hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau, từ đơn giản đến sang trọng, cổ điển đến hiện đại. Sản phẩm không chỉ giúp chăm sóc giấc ngủ cho bạn mà còn góp phần tô điểm cho không gian sống thêm ấn tượng, sang trọng.


14.212.000 VNĐ

Chất liệu bền đẹp, chịu lực tốt Giường Almond 3 ngăn kéo Jang In SLBSD-8046P được sản xuất từ gỗ MDF dán vinyl hạn chế trầy xước theo công nghệ cao cấp. Chất liệu bền bỉ, đảm bảo độ bền và đẹp theo thời gian. Bề mặt tủ trơn nhẵn, chống thấm, chống ẩm và được xử lý kỹ lưỡng, không bị sót dằm gỗ, đảm bảo an toàn cho người dùng. Sản phẩm cứng chắc, chịu lực tốt và dễ dàng vệ sinh khi bị bám bẩn. Tích hợp 3 ngăn tủ ở một bên giường Giường thấp với kiểu dáng đơn giản kết hợp đường nét gia công tỉ mỉ, sắc xảo. Đầu giường dày và cao nên thuận tiện khi bạn cần ngồi nghỉ ngơi hay đọc sách. Cạnh bên của giường tích hợp 3 ngăn tủ có thể dùng chứa quần áo hay chăn drap, gối tùy thích, giúp tiết kiệm diện tích hiệu quả. Phù hợp với nhiều không gian nội thất Giường Almond 3 ngăn kéo Jang In SLBSD-8046P sở hữu thiết kế tinh tế với màu sắc và kiểu dáng thanh lịch, phù hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau, từ đơn giản đến sang trọng, cổ điển đến hiện đại. Sản phẩm không chỉ giúp chăm sóc giấc ngủ cho bạn mà còn góp phần tô điểm cho không gian sống thêm ấn tượng, sang trọng.


10.243.200 VNĐ

Chất liệu gỗ bền đẹp, chịu lực tốt Giường Mojito Jang In IBD-0393KVJ 202 x 231,4 x 109,8 cm (Nâu gỗ) được sản xuất từ gỗ cao su chắc chắn, chịu lực tốt, không bị biến dạng, cong vênh trong quá trình sử dụng. Bề mặt được sơn PU 3 lớp cao cấp và phun bóng với công nghệ cao từ Hàn Quốc, giúp tăng độ bền và tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Chất liệu gỗ đã được xử lý chống mối mọt, ẩm mốc và không có mùi khó chịu làm ảnh hưởng đến không gian. Có thể ngồi tựa lưng vào đầu giường để thư giãn Đầu giường cao, dày có dạng khung lưới độc đáo, nên bạn có thể thoải mái ngồi tựa lưng nghỉ ngơi, đọc sách, xem tivi. Khung giường chắc chắn với độ ổn định cao, không phát ra tiếng động khó chịu khi bạn trở mình trong lúc ngủ hoặc khi có trẻ nhỏ đùa nghịch trên giường. Chân giường chịu lực tốt Bốn chân giường bằng gỗ thấp, nhỏ nhưng chịu được trọng lượng lớn với độ ổn định cao, không bị chông chênh trong quá trình sử dụng. Các đường nét, góc cạnh được gia công tỉ mỉ, tinh xảo giúp tăng thêm nét mềm mại và tính nghệ thuật cho sản phẩm. Thiết kế trang nhã, tinh tế Giường Mojito Jang In IBD-0393KVJ sở hữu thiết kế đơn giản mà tinh tế với kiểu dáng và màu sắc thanh lịch, phù hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau, từ cổ điển đến hiện đại, đơn giản đến sang trọng. Sản phẩm phù hợp sử dụng trong gia đình, các khu resort, khách sạn... không chỉ góp phần chăm sóc giấc ngủ của bạn mà còn tô điểm cho không gian sống thêm trang nhã.


7.955.200 VNĐ

Chất liệu gỗ bền đẹp, chịu lực tốt Giường Juliet Kid Jang In IJBD-036SS 120 x 215,1 x 145 cm (Trắng) được sản xuất từ gỗ cao su chắc chắn, chịu lực tốt, không bị biến dạng, cong vênh trong quá trình sử dụng. Bề mặt được sơn PU 3 lớp cao cấp và phun bóng với công nghệ cao từ Hàn Quốc, giúp tăng độ bền và tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Chất liệu gỗ đã được xử lý chống mối mọt, ẩm mốc và không có mùi khó chịu làm ảnh hưởng đến không gian. Có thể ngồi tựa lưng vào đầu giường để thư giãn Đầu giường cao, dày nên bạn có thể thoải mái ngồi tựa lưng nghỉ ngơi, đọc sách, xem tivi. Khung giường chắc chắn với độ ổn định cao, không phát ra tiếng động khó chịu khi bạn trở mình trong lúc ngủ hoặc khi có trẻ nhỏ đùa nghịch trên giường. Chân giường chịu lực tốt Bốn chân giường bằng gỗ thấp, nhỏ nhưng chịu được trọng lượng lớn với độ ổn định cao, không bị chông chênh trong quá trình sử dụng. Các đường nét, góc cạnh được gia công tỉ mỉ, tinh xảo giúp tăng thêm nét mềm mại và tính nghệ thuật cho sản phẩm. Thiết kế trang nhã, tinh tế Giường Juliet Kid Jang In IJBD-036SS sở hữu thiết kế đơn giản mà tinh tế với kiểu dáng và màu sắc thanh lịch, phù hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau, từ cổ điển đến hiện đại, đơn giản đến sang trọng. Sản phẩm phù hợp cho các bạn nữ hoặc bé gái sử dụng trong gia đình, các khu resort, khách sạn... không chỉ góp phần chăm sóc giấc ngủ của bạn mà còn tô điểm cho không gian sống thêm trang nhã.


8.600.000 VNĐ

Tên sản phẩm: Giường ngủ cho bé trai HHMD301G Kích thước: 2120 x 1290 x 1180 mm Chất liệu: Gỗ tự nhiên và gỗ đã xử lý chống cong vênh mối mọt Lớp sơn: Sơn tĩnh điện Lacker được chứng minh rất an toàn cho bé Xem thêm các sản phẩm phòng ngủ tại đây.


8.150.000 VNĐ

Tên sản phẩm: Giường ngủ cho bé trai HHMD303G Chất liệu: Gỗ MDF, chống cong vênh mối mọt, thân thiện môi trường, không ảnh hưởng tới sức khỏe của bé. Kích thước: 2120 x 1290 x 1200 mm Sơn : Sơn Lacker 3 lớp, được chứng minh rất an toàn cho bé Thương hiệu , xuất xứ: Mozano hàng nhập khẩu 100%, HongKong Xem thêm các sản phẩm phòng ngủ tại đây.


10.832.800 VNĐ

**Lưu ý: sản phẩm chỉ bán giường, không bao gồm các phụ kiện khác. Chất liệu gỗ bền đẹp, chịu lực tốt Giường Daily White Jang In IBD-0401QVJ 170 x 212 x 120 cm (Trắng) được sản xuất từ gỗ thông chắc chắn, chịu lực tốt, không bị biến dạng, cong vênh trong quá trình sử dụng. Bề mặt được sơn PU 3 lớp cao cấp và phun bóng với công nghệ cao từ Hàn Quốc, giúp tăng độ bền và tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Chất liệu gỗ đã được xử lý chống mối mọt, ẩm mốc và không có mùi khó chịu làm ảnh hưởng đến không gian. Có thể ngồi tựa lưng vào đầu giường để thư giãn Đầu giường cao, dày có dạng khung lưới độc đáo, nên bạn có thể thoải mái ngồi tựa lưng nghỉ ngơi, đọc sách, xem tivi. Khung giường chắc chắn với độ ổn định cao, không phát ra tiếng động khó chịu khi bạn trở mình trong lúc ngủ hoặc khi có trẻ nhỏ đùa nghịch trên giường. Chân giường chịu lực tốt Bốn chân giường bằng gỗ thấp, nhỏ nhưng chịu được trọng lượng lớn với độ ổn định cao, không bị chông chênh trong quá trình sử dụng. Các đường nét, góc cạnh được gia công tỉ mỉ, tinh xảo giúp tăng thêm nét mềm mại và tính nghệ thuật cho sản phẩm. Thiết kế trang nhã, tinh tế Giường Daily White Jang In IBD-0401QVJ sở hữu thiết kế đơn giản mà tinh tế với kiểu dáng và màu sắc thanh lịch, phù hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau, từ cổ điển đến hiện đại, đơn giản đến sang trọng. Sản phẩm phù hợp sử dụng trong gia đình, các khu resort, khách sạn... không chỉ góp phần chăm sóc giấc ngủ của bạn mà còn tô điểm cho không gian sống thêm trang nhã.


1.350.000 VNĐ

Set chăn ga Xương Rồng Nhỏ


1.350.000 VNĐ

Set chăn ga Nhánh Cỏ


1.350.000 VNĐ

Set chăn ga Hồng Caro


9.530.400 VNĐ

**Lưu ý: sản phẩm chỉ bán giường, không bao gồm các phụ kiện khác. Chất liệu gỗ bền đẹp, chịu lực tốt Giường Mojito Jang In IBD-0393QVJ 182 x 231,5 x 109,8 cm (Nâu gỗ) được sản xuất từ gỗ cao su chắc chắn, chịu lực tốt, không bị biến dạng, cong vênh trong quá trình sử dụng. Bề mặt được sơn PU 3 lớp cao cấp và phun bóng với công nghệ cao từ Hàn Quốc, giúp tăng độ bền và tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Chất liệu gỗ đã được xử lý chống mối mọt, ẩm mốc và không có mùi khó chịu làm ảnh hưởng đến không gian. Có thể ngồi tựa lưng vào đầu giường để thư giãn Đầu giường cao, dày có dạng khung lưới độc đáo, nên bạn có thể thoải mái ngồi tựa lưng nghỉ ngơi, đọc sách, xem tivi. Khung giường chắc chắn với độ ổn định cao, không phát ra tiếng động khó chịu khi bạn trở mình trong lúc ngủ hoặc khi có trẻ nhỏ đùa nghịch trên giường. Chân giường chịu lực tốt Bốn chân giường bằng gỗ thấp, nhỏ nhưng chịu được trọng lượng lớn với độ ổn định cao, không bị chông chênh trong quá trình sử dụng. Các đường nét, góc cạnh được gia công tỉ mỉ, tinh xảo giúp tăng thêm nét mềm mại và tính nghệ thuật cho sản phẩm. Thiết kế trang nhã, tinh tế Giường Mojito Jang In IBD-0393QVJ sở hữu thiết kế đơn giản mà tinh tế với kiểu dáng và màu sắc thanh lịch, phù hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau, từ cổ điển đến hiện đại, đơn giản đến sang trọng. Sản phẩm phù hợp sử dụng trong gia đình, các khu resort, khách sạn... không chỉ góp phần chăm sóc giấc ngủ của bạn mà còn tô điểm cho không gian sống thêm trang nhã.


20.840.000 VNĐ

Chất liệu bền đẹp, chịu lực tốt Bộ giường Souffle 160M được sản xuất từ gỗ MDF dán vinyl hạn chế trầy xước theo công nghệ cao cấp. Chất liệu bền bỉ, đảm bảo độ bền và đẹp theo thời gian. Bề mặt tủ trơn nhẵn, chống thấm, chống ẩm và được xử lý kỹ lưỡng, không bị sót dằm gỗ, đảm bảo an toàn cho người dùng. Sản phẩm cứng chắc, chịu lực tốt và dễ dàng vệ sinh khi bị bám bẩn. Tích hợp 2 ngăn tủ ở một bên giường Giường thấp với kiểu dáng đơn giản kết hợp đường nét gia công tỉ mỉ, sắc xảo. Đầu giường được thiết kế một ngăn nhỏ để bạn đặt một số vật dụng như: điện thoại, sổ tay... Cạnh bên của giường tích hợp 2 ngăn tủ có thể dùng chứa quần áo hay chăn drap, gối tùy thích, giúp tiết kiệm diện tích hiệu quả. Chiếc tủ đầu giường nhỏ giúp bạn đặt sách báo, đèn ngủ một cách gọn gàng, thuận tiện khi sử dụng. Phù hợp với nhiều không gian nội thất Bộ giường Souffle 160cm + tủ đầu giường Jang In BDB-0533QLT sở hữu thiết kế tinh tế với màu sắc và kiểu dáng thanh lịch, phù hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau, từ đơn giản đến sang trọng, cổ điển đến hiện đại. Sản phẩm không chỉ giúp chăm sóc giấc ngủ cho bạn mà còn góp phần tô điểm cho không gian sống thêm ấn tượng, sang trọng.


13.600.000 VNĐ

Tên sản phẩm: Giường tầng trẻ em loại 2 tầng HHM989A Kích thước phủ bì: 2000 x 1280 x 1800mm. Màu sắc: có 2 màu Xanh trắng, Trắng tím Sơn ngoài : Sơn phản quang tĩnh điện (Sơn Lacker) Linh phụ kiện : Ốc vít, phụ kiện lắp đặt. Xuất xứ / thương hiệu : Mozano - hàng nhập khẩu HongKong Xem thêm các sản phẩm phòng ngủ tại đây.


Đang xử lý...