Nhà Deja vu - Rất Chất
Nhà Deja vu

Công trình là một cửa hàng nằm ở khu đô thị mới dọc theo bãi biển vịnh Hạ Long. Tầng một cho thuê mặt bằng kinh doanh và phần nhà còn lại là căn hộ kiêm khách sạn. Từ tầng hai, nhóm kiến trúc sư đã thiết kế một khoảng trống lớn ở chính giữa và căn hộ ở hai bên nhà liên kết qua hành lang bê tông, cầu thang thép và thang máy kính. Phân khúc trống trồng cây xanh tại đây giúp tăng mức sáng tự nhiên và tạo diện mạo hấp dẫn. Phòng ăn với bếp rộng rãi cho khách tự nấu ăn hoặc tổ chức tiệc. Mọi căn hộ đều lắp đặt các tiện nghi hiện đại. Ánh sáng tự nhiên, cây cối hiện hữu ở khắp các phòng mà vẫn đảm bảo tính riêng tư cá nhân. Vật liệu dùng cho công trình khá phổ biến song vẫn được tận dụng hiệu quả để đem đến vẻ lôi cuốn như bê tông đánh sáp, tranh tường, gạch sơn trắng. Những phương pháp đơn giản đầy thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí. Thiết kế: Nemo Studio Vị trí: Thành phố Hạ Long, Việt Nam Diện tích: 320.0m2 Năm hoàn thành: 2018 Ảnh: Vũ Ngọc Hà
Bạn yêu thích thi công này?
Nguồn: Get.A Design
  • Hãy là người đầu tiên bình luận nào!

50 Đồng Văn Cống, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh Email: architectgeta@gmail.com Phone: 0905 77 99 30

Xem gần đây

Đang xử lý...